CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG

Tư Vấn Trạm Rửa Xe Chuyên Nghiệp

tư vấn trạm rửa xe chuyên nghiệp

Hiện nay, Với xu hướng sắm xe ô tô riêng ngày càng nhiều, lượng xe ô tô ngày càng xuất hiện chóng mặt tại các thành phố trên cả nước, với những chiếc xe ô tô được đầu tư hàng trăm triệu thậm chí cả vài tỷ thì việc chủ nhân của chúng bỏ chút thời gian để chăm sóc chúng là công việc cần thiết.

Khi trên thị trường có nhu cầu càng nhiều về các dịch  vụ chăm sóc xe thì ngày càng nhiều các trạm rửa xe ô tô từ nhỏ tới lớn mở ra ngày càng nhiều, đối với những người đang có ý định về thiết kế một trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì có rất nhiều việc cần phải làm, từ việc chọn mặt bằng, xin giấy phép, và quan trọng nhất là tìm được nhà cung cấp thiết bị cho trạm rửa xe ô tô uy tín và chất lượng….

Bạn đã từng đi qua một hoặc nhiều các trạm rửa xe,  bạn thấy được một vài thiết bị cơ bản như máy rửa xe, cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, nhưng bạn không biết được những thiết bị đó hiện tại giá cả thế nào, và chúng có xuất xứ và cung cấp từ đơn vị nào.

Khi đó chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu từ các đơn vị họ đã từng làm hay đơn giản nhất là bạn lên goolge tìm kiếm các đơn vị uy tín để tìm hiểu và được tư vấn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, TÂN MINH GIANG đã thiết kế rất nhiều các trạm rửa xe ô tô lớn nhỏ và đây chính là điều chúng tôi cam kết với khách hàng họ sẽ được hỗ trợ tư vấn về những thiết bị tốt nhất trên thị trường với giá cả phù hợp với tiêu chí và túi tiền.

Để mở trạm rửa xe ô tô bạn cần về các thiết bị cơ bản như sau:

1. Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô 1 Trụ


=> Có thể đây là một trong những thiết bị mà bạn quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu để mở một trạm rửa xe ô tô, nếu bạn đã từng tham khảo một vài đơn vị cung cấp loại cầu nâng này bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cũng có rất nhiều các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc, Việt Nam hay cao cấp hơn có thể là Ấn Độ.

Cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe

Cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe Schumak


Thông Số Kĩ Thuật :
Hãng sản xuất: Schumak - Ấn Độ
Model: SP - 04
Công suất nâng: 4,0T
Chuyên dùng cho xe du lịch và xe tải nhỏ
Trụ ben nâng của Ấn Độ
Đường kính ty ben ngoài mm : 325
Đường kính ty trong mm: 270
Chiều cao nâng: 1500mm.
Bộ van thủy lực, van khí, bình đựng dầu của Schumak
Chiều dài bàn nâng được xe du lịch và tải nhẹ
Nguyên lý hoạt động: khí nén thủy lực không dùng điện.

Đặc điểm nổi bật so với các loại cầu khác trên thị trường:

-Thân xilanh bọc composit được bảo hành 5 năm ( các hãng khác chỉ sơn chống gỉ).
-Xilanh được trang bị 2 tầng, tầng ngoài có đường kính 360 mm, cứng và vững chắc hơn rất nhiều so với các hãng khác chỉ có đường kính khoảng 270 mm.
- Bộ van khóa chính hãng dễ dùng , không cần người có kinh nghiệm sử dụng ( Hàng Trung Quốc van khóa khó dùng phải có kinh nghiệm mới điều chỉnh được).

2. Máy Nén Khí với bình tích lớn

Máy nén khí cho trạm rửa xe

Máy nén khí dung tích lớn cho trạm rửa xe 

=> Máy nén khí là thiết bị quan trọng, bởi đối với loại cầu nâng 1 trụ chuyên dùng để rửa xe chúng được tách khỏi hệ thống điện nên thiết bi hỗ trợ để nâng chúng là khí nén, tùy vào thiết bị cần dùng tới khí nén trong trạm rửa xe mà ta chọn loại motor và bình chứa phù hợp.

3. Máy Hút Bụi


máy hút bụi vệ sinh nội thất

Máy hút bụi vệ sinh nội thất ô tô 

=> Thực tế thì khi bạn rửa xe cho khách dù bên ngoài hay bên trong thì bạn vẫn phải hút bụi bẩn bên trong, đó là những yêu cầu cơ bản trong khi rửa xe. Với những khách hàng lựa chọn thêm dịch vụ dọn nội thất cho chiếc xe của mình thì bạn cần trang bị máy hút bụi có chế độ giặt thảm.

4. Máy Rửa Xe Áp Suất Cao


Máy rửa xe áp lực cao

Máy rửa xe áp lực cao giúp loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng

=> Chắc hẳn đã có lần bạn nhìn thấy một đơn vị nào đó khi rửa xe họ dùng chiếc súng nhìn rất chuyên nghiệp, bạn tò mò, nhưng đó chính là thiết bị rửa xe ô tô công nghiệp chúng có thể dùng để rửa cho rất nhiều các loại xe khác nhau bởi thực tế so với các loại máy rửa xe bạn hay thấy trên thị trường ( đầu bơm dây culoa ) thì chúng có khả năng hoạt động với áp suất rất cao, ngoài ra với một số thiết bị chúng còn được trang bị thêm chức năng phun hóa chất ( Phun bọt tuyết ).

5. Bình Phun Bọt Tuyết

Bình phun bọt tuyến rửa xe

Bình phun bọt tuyến

=> Theo xu hướng chung thì với trạm rửa xe ô tô nào cũng đều được trang bị thiết bị này, thay cho việc bạn dùng chiếc xô rồi pha hóa chất dùng để rửa ô tô có vẻ mất nhiều thời gian hơn nhiều thay vì bạn chỉ cần dùng chiếc vòi phun bọt tuyết chỉ mất 5-10s.
 

6. Thiết Bị Hứng Hút Nhớt


Thiết bị hứng hút nhớt thải

Bình hứng hút nhớt thải 

=> Bạn làm thêm dịch vụ thay dầu nhớt cho xe, thì thiết bị hứng và hút dầu bằng khí nén là thiết bị cần thiết , thiết bị này có 2 chức năng hứng dầu khi xe đang trên cầu bạn chỉ cần tháo ốc cate để xả dầu , còn đối với một số trường hợp bạn chỉ cần kết nối với máy nén khí dùng các đầu hút tiêu chuẩn để hút lượng dầu có trong động cơ.

7. Cuộn Dây Hơi

Cuộn dây khí nén

Cuộn dây hơi

=> Thay cho việc bạn dùng một trong dây hơi mua rời lòng vòng cả xưởng thì bạn có thể trang bị một hoặc nhiều cuộn dây hơi khác nhau để chúng được ngăn lắp và chuyên nghiệp hơn.

8. Ty Rửa Xe Máy

Bàn nâng rửa xe máy

Kích nâng rửa xe máy

=> Trong một trạm rửa xe việc kết hợp cả rửa xe ô tô và xe máy là cần thiết , bởi xe máy cũng là một trong các phương tiện được nhiều người quan tâm và chăm sóc, nhất là đối với các dòng xe tay ga.
Ưu điểm của loại ty xe máy này là thiết kế đơn giản dễ sử dụng , giá thành rẻ, dễ dàng xịt rửa trước và sau xe chỉ bằng một thao tác lật.

9. Hệ Thống Làm Vỏ Lốp


Máy ra vào lốp xe

Máy ra vào vỏ xe 

=> Nói là mở trạm rửa xe nhưng hệ thống làm lốp cũng được rất nhiều người quan tâm, bởi với nhu cầu hiện nay việc thay vỏ lốp xe hay các dịch vụ như vá cỏ + cân mâm cho bánh xe là rất phủ biến, với những trạm rửa xe mở sau dịch vụ lốp thì mức độ chuyên nghiệp rất cao, các thiết bị phổ biến để làm lốp bao gồm máy ra vào vỏ, máy cân mâm, thiết bị vá vỏ...

Nhưng với các trạm rửa xe mới mở để tiết kiệm cho khoản đầu tư ban đầu ma muốn lấn sang dịch vụ vỏ lốp thì chỉ cần mua máy ra vào vỏ để thay lốp hay để vá vỏ xe.

10. Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng vệ sinh nội ngoại thất

Với nhu cầu gia tăng xe ô tô nhanh chóng, việc người sử dụng ô tô lâu ngày sẽ khiến khoang động cơ hay khoang nội thất xe dơ bẩn.

Động cơ dơ bẩn bám dầu mỡ + đất cát sẽ khiến chúng tản nhiệt khó, khi đó động cơ nóng hơn gây ra nhiều bất ổn trong việc tiêu hao nhiên liệu.

Đối với nội thất ô tô trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ khiến mùi hôi gia tăng việc dùng các chất khử mùi hẩu như là các biện pháp tạm thời, nếu muốn làm sạch sẽ chúng ta phải vệ sinh toàn bộ khoang nội thất bao gồm ghế , sàn + hệ thống lạnh ô tô.

Đó chính là những công việc mà chiếc máy rửa xe hơi nước nóng có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

11. Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Tự Động

Hệ thống rửa xe tự động

Máy rửa xe tự động cho trạm rửa xe chuyên nghiệp

=> Hệ tthống rửa xe ô tô tự động là thiết bị có khả năng rửa xe cực nhanh trong vòng 3-5 phút, thiết kiệm chi phí nhân công, đây cũng là hệ thống đang được quan tâm rất nhiều trên thị trường, máy mang lại sự chuyên nghiệp và sự khác biệt trong hệ thống rửa xe chuyên nghiệp của bạn.
Đối với hệ thống thường bạn vất vả tìm khả năng tăng doanh thu, với hệ thống rửa xe ô tô tự động khả năng tăng doanh số là chuyện rất đơn giản.


=> Trên đây là những thiết bị cơ bản mà một trạm rửa xe chuyên nghiệp cần phải trang bị, còn một số đơn vị có thể làm thêm một số các dịch vụ khác thì sẽ cần thêm các thiết bị để hỗ trợ.


Một số hình ảnh Công ty mới lắp đặt : 


Thi công lắp đặt trạm rửa xe
Trạm rửa xe 
Tân Minh Giang thi công lắp đặt trạm rửa xe
Tân Minh Giang hoàn thành trạm rửa xe
Trạm rửa xe Trung Tín - Phạm Ngũ Lão - Gò Vấp
Thi công trạm rửa xe chuyên nghiệp
Trạm rửa xe 92 Hoa cúc, Phú Nhuận


***

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở một trạm rửa xe ô tô có thế ghé thăm Showroom của công ty chúng tôi để được xem hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách những thiết bị phù hợp với nhu cầu và túi tiền của quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp cho Trạm rửa xe của mình với giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành uy tín ....

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa chỉ trụ sở Cty: 20 Cộng Hoà, Cổng Cộng Hoà Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

📞Hotline: 0916.658.069 ( Mr. Tình ) / Zalo: 0916.658.069

📩Email: tinhtruongkd@tanminhgiang.com

Fax : 028.3948.1676

GPKD số: 0302996482 do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp ngày 05/08/2003


Bài Viết Có Liên Quan:

+ nhận xét + 5 nhận xét
14:00 18 tháng 7, 2016

xin hãy để giá của từng sản phẩm ạ!

15:44 6 tháng 10, 2016

trọn bộ rủa xe đó bao nhiêu vậy

10:07 2 tháng 1, 2017

Mình muốn mở trạm rửa xe ô tô và moto tư vấn cho mình nhé

Nguyenngocduyan0304@gmail.com

20:24 31 tháng 1, 2020

Mình muốn mở trạm rửa xe ô tô và moto tư vấn cho mình nhé

20:26 31 tháng 1, 2020

Mình muốn mở trạm rửa xe ô tô và moto tư vấn cho mình nhé
0977333479

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
Địa Chỉ Giao Dịch: Số 20, Cộng Hòa Garden, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Mã số thuế: 030 299 6482
Mobile: 0916.658.069 - ( Mr Tình )
Tel: 028.3948.1818 – Fax: 028.3948.1676
Email: tinhtruongkd@tanminhgiang.com
website: www. tanminhgiang.com - www.tanminhgiang.net

© 2014. Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô | Tân Minh Giang - Design By Tan Minh Giang Groups.