CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG

Hướng Dẫn Mua Cầu Nâng Ô Tô Giữ Xe – Đậu Xe Trong Nhà

Cầu nâng ô tô cho bãi giữ xe đậu xe trong nhà


Sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu sở hữu xe ngày càng cao, có những gia đình sở hữu tới 2-3 cái, cũng có những người hay đơn vị sở hưu nhiều hơn con số đó, nhưng có một điều xe ô tô ngày càng gia tăng nhưng diện tích để xe thường không thay đổi hoặc để được nhiều xe thường rất vất vả, đánh xe ra đánh vào rất cực, đặc biệt đây đang là đề tài nóng bỏng cần giải quyết trong các trung tâm thành phố lớn.

Tùy thuộc vào mặt bằng với diện tích mà sẽ chọn cầu nâng cho phù hợp, hiện nay với nhu cầu láp đặt tại gia đình chúng tôi thấy rằng khách hàng thường chọn lựa cầu nâng 4 trụ có kết cấu vững chắc, đảm bảo an toan, độ tin cạy cao.

Nhu cầu của khách hàng thường khác nhau, với nhu cầu giữ hai xe 4 chỗ hoàn toàn khác nhu cầu giữ hai xe 4 chỗ và xe 5 đến 7 chỗ, có những khách hàng thì lại nhu cầu giữ tới 2 xe 5-7 chỗ, các dòng xe này thường có chiều cao lên tới gần 2 mét, nên thường yêu cầu loại cầu nâng giữ xe chuyên dùng.

Xe 5 chỗ được bố trí dưới

Xe 5 chỗ được bố trí dưới

Về diện tích lắp đặt các anh em tìm đến giài pháp này đều có diện tích eo hẹp, hoặc thường muốn giảm thiệu sự phức tạp khi mỗi lần đánh xe ra vào, chính vì thế hiện nay có nhiều dòng cầu nâng khác nhau.

Chúng ta cùng xe có bao nhiêu loại cầu chuyên giữ xe và những đặc điểm của từng loại để chọn lựa loại cầu cho phù hợp với nhu cầu.

Có 3 loại cầu nâng giữ xe chính.

Cầu nâng 1 trụ chuyên giữ xe.


Cầu nâng 1 trụ giữ xe

Cầu nâng 1 trụ giữ xe tiện lợi thích hợp cho không gian hẹp


Cầu nâng 2 trụ chuyên giữ xe.

Cầu nâng 2 trụ giữ xe

Cầu nâng 2 trụ giữ xe 2 tầng hiện đại, chuyên nghiệp


Cầu nâng 4 trụ chuyên giữ xe


Cầu nâng 4 trụ giữ xe

Cầu nâng 4 trụ an toàn, tiện lợi, hiện đại với 2 tầng


Về cấu tạo các loại cầu này khác nhau hoàn toàn, nhưng mục đích hoàn toàn giống nhau, xe đều có bàn dẫn toàn xe rất an toàn khi để xe phía trên.
  • Cầu nâng 1 trụ chuyên  giữ xe: dùng cho các diện tích ngang hẹp khó lắp đặt, loại cầu này yêu cầu nền móng chắc chắn, sử dụng bảo dưỡng thường xuyên để đem lại an toàn khi sử dụng.
  • Cầu nâng 2 trụ chuyên giữ xe: đây là loại cầu nâng có độ chuyên nghiệp cao, về kết cấu chắc chắn, nhưng vẫn yêu cầu về nền móng chắc chắn theo tiêu chuẩn, đây là loại cầu thông dụng và phổ biến, nên bảo dưỡng và thay thế phụ kiện dễ dàng và đơn giản.
  • Cầu nâng 4 trụ chuyển giữ xe: loại cầu nâng này có độ an toàn cao nhất, khi dùng tới 4 trụ, việc lắp đặt yêu cầu nền móng không cao, phù hợp trong các gia đình muốn sử dụng để giữ xe kết hợp rất tốt.

🔺Lưu ý :tất cả các dòng cầu nâng chuyên giữ xe đều sử dụng loại điện áp 1 PH để phù hợp với nhu cầu gia đình, vì hầu hết không thể kéo nguồn điện 3 PH.

Hiện nay Công ty CP TB Tân Minh Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị ô tô, đã và đang lắp đặt và bàn giao nhiều hệ thống cầu nâng giữ xe phù hợp với diện tích của từng khách hàng trong nhà, dưới hầm, hay cả những bãi giữ xe chuyên nghiệp lên hàng trăm xe một ngày.


                   >>> Xem thông số tất cả các loại

                     Cầu nâng ô tô cho bãi giữ xe Tại đây

Hình ảnh thiết bị:


Khách hàng khi mua thiết bị cầu nâng giữ xe trong nhà tại công ty sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh lân cận có khoảng các dưới 20 Km, tất cả các sàn phẩm đều đươc Tân Minh Giang bảo hành miễn phí 1 năm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp cho garage của mình với giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành uy tín ....

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa chỉ trụ sở Cty: 20 Cộng Hoà, Cổng Cộng Hoà Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

📞Hotline: 0916.658.069 ( Mr. Tình ) / Zalo: 0916.658.069

📩Email: tinhtruongkd@tanminhgiang.com

Fax : 028.3948.1676

GPKD số: 0302996482 do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp ngày 05/08/2003

Bài Viết Có Liên Quan:

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
Địa Chỉ Giao Dịch: Số 20, Cộng Hòa Garden, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Mã số thuế: 030 299 6482
Mobile: 0916.658.069 - ( Mr Tình )
Tel: 028.3948.1818 – Fax: 028.3948.1676
Email: tinhtruongkd@tanminhgiang.com
website: www. tanminhgiang.com - www.tanminhgiang.net

© 2014. Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô | Tân Minh Giang - Design By Tan Minh Giang Groups.