CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG

Tư Vấn Chọn Lựa Hệ Thống Rửa Xe Ô Tô Tự Động


Đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động để thay thế cho việc đầu tư trạm rửa xe truyền thống (cầu nâng 1 trụ và máy rửa xe ).... là cần thiết bởi các yếu tố sau:
-  Chi phí lắp đặt trọn gói, có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn.
-  Tiết kiệm thời gian rửa xe từ 30 phút xuống còn 3-5 phút.
-  Tiết kiệm nhân công rửa xe.
-  Tăng doanh thu cho trạm rửa xe, với các trạm rửa xe thông thường việc rửa 50-100/ngày là không thể, dù có đáp ứng mặt bằng thì nhân công sẽ không đáp ứng hoặc đáp ứng phần nhân công thì mặt bằng không thể tải được.

=> Vậy đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động bạn sẽ được ngay một trạm rửa xe với quy mô hoành tráng với chi phí đầu tư ban đầu chênh lệch không nhiều so với hệ thống rửa xe truyền thống, lượng xe đáp ứng của hệ thống rửa xe ô tô tự động cao hơn nhiều so với hệ thống cổ điển nên doanh thu của bạn tăng lên, các chi phí cho nhân công cũng được tiết kiệm đáng kể đây chính là yếu tố giúp bạn khấu hao thiết bị một cách nhanh chóng.

Việc đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động bạn cần lưu ý các đặc điểm sau:

Hệ Thống Rửa Xe Tự Động Có Nhiều Loại :

Rửa xe tự động cho xe du lịch

  • Hệ thống chỉ có xịt áp lực ( đây là loại sản phẩm được tìm hiểu nhiều nhất).


 Máy rửa xe loại xịt áp lực loại trượt


Máy rửa xe loại xịt áp lực loại càng

  • Hệ thống rửa tự động bao gồm chổi lô.

Hệ thống rửa tự động có chổi lô


Rửa xe tự động dùng cho xe tải và xe bus.

Hệ thống rửa xe ô tô tải + bus

Giá Của Các Loại Máy Rửa Xe Ô Tô Tự Động: 

Như vậy về thiết bị chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, ở công ty Tân Minh Giang chúng tôi có các sản phầm tới từ Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản... có giá ngoài 200 triệu trở lên tùy theo chủng loại và xuất xứ nên cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng đúng chủng loại và nhu cầu.

Có nhiều loại máy rửa xe ô tô tự động


Mặt Bằng Tối Thiểu Để Lắp Hệ Thống Tự Động:

Đối với hệ thống rửa xe ô tô tự động dù là cho xe du lịch hay cho xe tải chúng ta cũng nên cân nhắc chọn lựa diện tích hợp lý để lắp đặt, bởi nếu máy được lắp đặt tại vị trí và mặt bằng nhỏ thì việc hoạt động sau này sẽ rất khó khăn, bạn khó có thể tăng lượng xe trong ngày.

Mô hình hệ thống rửa xe du lịch

Diện tích tối ưu hệ thống kết hợp du lịch và xe tải Hệ Thống Thổi Khô:

Với công đoạn này chiếm rất nhiều thời gian trong quy trình rửa xe, nên việc đầu tư tính năng này cũng là rất cần thiết, có nhiều loại hệ thống sấy để lựa chọn, tùy vào kết cấu của hệ thống sấy mà nước dính trên xe được làm khô tốt hay không.

Hệ thống sấy chuyên nghiệpHệ Thống Xịt Gầm Tự Động:


Xịt gầm là một công đoạn không thể thiếu cho rửa xe, và cũng quyết định một phần vào chất lượng và dịch vụ rửa xe của trạm rửa xe đó, bởi khách hàng thường rất quan tâm về dịch vụ xịt gầm.
Có 3 hình thức dạng xịt gầm mà quý khách có thể tham khảo:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe.
  • Dạng xịt gầm trượt tự động có cảm biến xác định chiều dài của xe.
  • Dạng xịt gầm gồm nhiều hàng tia nước từ dưới phun lên(cố định).

Mỗi loại đều có những tính năng và đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên tùy thuộc vào mặt bằng, sở thích ... mà có lựa chọn phù hợp.

Hệ thống xịt gầm dạng trượt

Hệ thống xịt gầm dạng âm

Nhà Xưởng

Đối với nhà xưởng dùng cho hệ thống rửa xe tự động yêu cầu không cao, nhưng tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà mình sẽ thiết kế để tạo điểm nhấn, với hệ thống rửa xe tự động nên sử dụng thiết kế nhà xưởng đơn giản để giảm chi phí đầu tư thay vào đó mình đầu tư hệ thống rửa xe tự động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hệ thống rửa xe tự động và hệ thống mái che

Nguồn Nước:

Với hệ thống rửa xe ô tô tự động, nếu khách hàng quan tâm về lượng tiêu thụ nước khi sử dụng thì nên thiết kế và đầu tư luôn hệ thống xử lý nước thải, để lọc lại nước tái sử dụng cho hệ thống, nếu về lâu dài cũng rất hiệu quả, tuy nhiên ở những nơi mà có nguồn nước thỏa mãi cũng không cần thiết, vì hệ thống này thường sẽ được làm ngay khi thiết kế ban đầu và được đặt âm trong nền đất nên chi phí cũng rất tốn kém.


Hệ Thống Xịt Bọt Tuyết:


Đối với hệ thống rửa xe việc lựa chọn thêm tính năng phun xịt bọt tuyết là một lựa chọn cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công đoạn này, đối với hệ thống có chổi lô các tia phun bọt tuyết sẽ được đưa vào chổi và được kết hợp lau lớp sơn xe, còn trên hệ thống phun áp lực tự động  chúng được phun trực tiếp trên lớp sơn xe luôn.


Nguồn Điện:


Khi đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động, dù có xuất xứ từ đâu thì cũng đều được áp nguồn điện 3 pha, bởi tùy vào công suất của mỗi hệ thống mà công suất khác nhau, nhưng thường đều rất cao.


Khách hàng khi cần tư vấn hệ thống rửa xe ô tô tự động liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ thiết bị phù hợp với nhu cầu.


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp cho garage của mình với giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành uy tín ....
Liên Hệ: Mr Tình (TP. Kinh Doanh) Công Ty CP TB Tân Minh Giang
SDT: 0916. 658. 069
Email: tinhtruongkd@tanminhgiang.com

Bài Viết Có Liên Quan:

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
Địa Chỉ Giao Dịch: Số 20, Cộng Hòa Garden, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Mã số thuế: 030 299 6482
Mobile: 0916.658.069 - ( Mr Tình )
Tel: (08) 3948 1818 – Fax: (08) 39 481 676
Email: tinhtruongkd@tanminhgiang.com
website: www. tanminhgiang.com - www.tanminhgiang.net

© 2014. Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô | Tân Minh Giang - Design By Tan Minh Giang Groups.